LỄ BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP KHÓA 43 HỆ CHÍNH QUY, NIÊN KHÓA 2018 - 2022

Đăng vào 21/05/2022 21:53

       Trong các ngày từ 19/4 - 27/4/2022, Khoa Pháp luật Thương mại quốc tế đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học cho sinh viên hệ chính quy khóa 43 niên khoá 2018- 2022 tại Trường Đại học Luật Hà Nội.

       Khoa Pháp luật Thương mại quốc tế đã hướng dẫn và tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 43 sinh viên thuộc mã ngành Luật thương mại quốc tế và mã ngành khác, trong đó có 11 sinh viên viết và bảo vệ khóa luận bằng tiếng Anh. Cùng với các Thầy, Cô giáo đang công tác tại Khoa, Khoa còn mời được các chuyên gia uy tín hiện đang công tác tại các cơ quan ngoài Vụ Pháp luật quốc tế (Bộ Tư pháp), Trường Đại học Ngoại thương, Ban pháp chế Tập đoàn T&T, các hãng luật uy tín và giảng viên các Khoa trong Trường tham gia hướng dẫn và các hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp. Trong số các giảng viên, chuyên gia hướng dẫn khóa luận và tham gia Hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp, có nhiều thầy cô đã và đang tham gia giảng dạy các môn học với tư cách giảng viên thỉnh giảng. Tại các buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, mỗi sinh viên đã có tổng thời gian 30-45 phút để trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu, nghe đánh giá và trả lời câu hỏi phản biện của Hội đồng chấm khóa luận.

May be an image of 12 people, people standing and indoor

 

    Kết thúc đợt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, các em sinh viên đã được các thành viên trong hội đồng chấm khóa luận khen ngợi, đánh giá cao về chất lượng của khóa luận, cũng như về kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời thuyết phục các câu hỏi do các thành viên trong hội đồng đưa ra xoay quanh đề tài. Khoa tin rằng, sau buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp này, các em sẽ còn phát triển và tiến xa hơn nữa và đạt được nhiều thành tích trong tương lai./.