TRẬN CHUNG KẾT VÀ LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CUỘC THI HÒA GIẢI THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VMC-HLU 2022 (2022 VMC–HLU International Commercial Mediation Competition)

Đăng vào 28/09/2022 17:25

Cuộc thi Hòa giải thương mại quốc tế VMC–HLU 2022 (ICMC 2022) là cuộc thi hoà giải thương mại quốc tế (bằng tiếng Anh) đầu tiên ở Việt Nam, có quy mô trên toàn quốc dành cho sinh viên các trường đại học tại Việt Nam, được tổ chức bởi Trung tâm Hòa giải Việt Nam (VMC) thuộc Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) và Khoa Pháp luật thương mại quốc tế thuộc Trường Đại học Luật Hà Nội.

 

 

Sau hành trình chuẩn bị từ tháng 01/2022 và bắt đầu phát động cuộc thi từ tháng 05/2022 đến nay cùng với chuỗi hoạt động bên lề và các vòng thi sôi nổi, Cuộc thi đã gần đi tới hồi kết để tìm ra được đội thi thể hiện được kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ xuất sắc nhất, đúng với tinh thần của hoà giải thương mại tại Trận Chung kết.

Trận Chung kết và Lễ trao giải thưởng Cuộc thi ICMC 2022 được tổ chức với thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 14h00, thứ sáu, ngày 30 tháng 09 năm 2022;

Địa điểm: Hội trường A403, Trường Đại học Luật Hà Nội, 87 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

 

 

Trận Chung kết được tổ chức trực tiếp với sự xuất hiện của các đội thi xuất sắc nhất và Ban Giám khảo là những Hoà giải viên hàng đầu trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Trận Chung kết dự kiến sẽ có sự tham gia của Lãnh đạo Bộ tư pháp, Lãnh đạo của Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam (VIAC), Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội, và Lãnh đạo Trung tâm Hoà giải Việt Nam (VMC), cùng nhiều thầy cô giáo và các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học trên cả nước.

Chúc các đội thi sẽ bình tĩnh, tự tin và thể hiện hết khả năng của mình và đem lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho khán giả./.