LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 44 HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NGÀNH LUẬT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ (NIÊN KHÓA 2019-2023)

Đăng vào 29/06/2023 11:00

Ngày 25/06/2023, sinh viên Khóa 44 hệ chính quy Ngành Luật Thương mại quốc tế Trường Đại học Luật Hà Nội (niên khóa 2019-2023) đã tham dự Lễ tốt nghiệp được tổ chức tại Hội trường MMH, Trung tâm hội nghị Quốc gia. Lễ tốt nghiệp còn có sự tham gia của lãnh đạo Trường, thầy cô, bạn bè và người thân của các bạn sinh viên Khoá 44. Tại lễ tốt nghiệp này, các sinh viên đã được lãnh đạo Trường và Trưởng Khoa trao bằng tốt nghiệp.

Trong lễ tốt nghiệp, 93 bạn sinh viên (trên tổng số 105 sinh viên) Khoá 44 mã ngành Luật thương mại quốc tế được xét tốt nghiệp và trao bằng với kết quả học tập như sau:

Tốt nghiệp loại Xuất sắc: 04 sinh viên (4,3%)

Tốt nghiệp loại Giỏi: 71 sinh viên (76,3%)

Tốt nghiệp loại Khá: 18 sinh viên (19,4%)

Bên cạnh đó, nhiều sinh viên mã ngành Luật thương mại quốc tế đã vinh dự nhận được khen thưởng về học tập và rèn luyện trong quá trình các em học tại Trường Đại học Luật Hà Nội, cụ thể:

• 2 sinh viên được nhận giấy khen từ BCH Đoàn thanh niên trường Đại học Luật Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn: Ngô Quỳnh Liên, Bùi Vũ Thành.
  • 4 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc: Phạm Minh Quân, Ngô Quỳnh Liên, Trần Như Ý, Đỗ Quỳnh Trang.

Khoa Pháp luật thương mại quốc tế luôn tự hào về thành tích các em đã đạt được. Chúc các em thành công trong chặng đường phía trước, và có những kỷ niệm đẹp về tình bạn, tình đồng môn, tình thầy trò mà các em đã có trong những tháng ngày tại Trường Đại học Luật Hà Nội./.