NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2019

Đăng vào 29/03/2019 00:15

📅 Thời gian: 08:00 - 16:00 Chủ nhật ngày 31/3/2019
📍 Địa điểm: Khu vực Nhà A, Trường Đại học Luật Hà Nội, 87, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
———————
📌 Hãy để Trường Đại học Luật Hà Nội được đồng hành và chia sẻ kinh nghiệm cùng các bạn thí sinh và gia đình trong giai đoạn quan trọng này! 👍
🎯Hãy đến với Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2019 để nhận được sự tư vấn tận tình và chính xác nhất về kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019 của Trường Đại học Luật Hà Nội. Đến với Ngày hội, các bạn cùng quý phụ huynh cũng sẽ được các Thầy, Cô là giảng viên tư vấn trực tiếp về các ngành tuyển sinh năm 2019 của Nhà trường!
🎯Cùng trải nghiệm, thăm quan Trường để tận mắt quan sát khu giảng đường, thư viện. Thư viện của Trường - một trong những thư viện lớn nhất trong hệ thống các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam!
🎯Các bạn cùng quý phụ huynh tham gia chương trình Ngày hội sẽ nhận được Thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019 với rất nhiều nội dung hữu ích về kỳ tuyển sinh và các ngành tuyển sinh năm nay của Nhà trường.

Nguồn: http://tuyensinh.hlu.edu.vn ; Fanpage: facebook.com/tuyensinhdhlhn