JOB FAIR 2017 - NGÀY HỘI VIỆC LÀM

Đăng vào 22/08/2017 08:42:32

Sáng Chủ nhật, ngày 11/6/2017, Khoa Pháp luật thương mại quốc tế, Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức sự kiện “Job Fair 2017 - Ngày hội việc làm”. Đây là sự kiện đầu tiên nằm trong chương trình “Hội chợ việc làm và cơ hội thực tập năm 2017”, chủ yếu dành cho sinh viên các khóa 38, 39 ngành Luật thương mại quốc tế. Sự kiện được tổ chức với hai nội dung chính: Thứ nhất, ThS. LS. Phạm Duy Khương (Giám đốc Công ty SB LAW) thuyết trình định hướng nghề nghiệp, hướng dẫn viết CV, hồ sơ xin việc, … cho sinh viên; Thứ hai, sinh viên thực hành viết CV theo nhóm, dưới sự tư vấn, hỗ trợ của các cựu sinh viên khóa 36, 37 ngành Luật thương mại quốc tế.

 

Sự kiện “Job Fair 2017 - Ngày hội việc làm” đã thu hút được sự tham gia của đông đảo sinh viên, không chỉ ngành Luật thương mại quốc tế, mà còn có sinh viên ngành Luật chất lượng cao, sinh viên ngành Luật. Sự kiện này mang đến cho sinh viên cơ hội được hướng dẫn định hướng nghề nghiệp; trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết về vấn đề thực tập và việc làm trong tương lai; là cầu nối giữa sinh viên - người lao động trong tương lai với nhà tuyển dụng. Đồng thời, đây là hoạt động tạo thành truyền thống đặc trưng, riêng có của Khoa Pháp luật thương mại quốc tế, Trường Đại học Luật Hà Nội.

Sau “Job Fair 2017 - Ngày hội việc làm”, Khoa Pháp luật thương mại quốc tế sẽ tiến hành hai hoạt động tiếp theo, bao gồm: Thứ nhất, liên hệ và khảo sát nhu cầu tuyển dụng việc làm cũng như tuyển thực tập viên của các văn phòng, công ty luật, các doanh nghiệp cũng như các cơ quan Nhà nước; thứ hai, cung cấp thông tin từ các nhà tuyển dụng cho sinh viên thông qua các trang thông tin điện tử công khai của Khoa Pháp luật thương mại quốc tế, … để sinh viên chủ động tiếp cận và gửi CV cho các nhà tuyển dụng.

 

Thông tin "Job fair 2015, 2016, 2017" xem chi tiết