LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 45 HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NGÀNH LUẬT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ (NIÊN KHÓA 2020-2024)

Đăng vào 03/07/2024 00:00

Ngày 02/7/2024, sinh viên Khóa 45 hệ chính quy Ngành Luật Thương mại quốc tế Trường Đại học Luật Hà Nội (niên khóa 2020-2024) đã tham dự Lễ tốt nghiệp được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Lễ tốt nghiệp có sự tham gia của lãnh đạo Trường, thầy cô, đông đảo bạn bè và người thân của các bạn sinh viên Khoá 45. Tại lễ tốt nghiệp này, các sinh viên Ngành Luật Thương mại quốc tế K45 đã được Trưởng Khoa và Phó trưởng Khoa chúc mừng và trao bằng tốt nghiệp.

Trong lễ tốt nghiệp này, 100 bạn sinh viên (trên tổng số 113 sinh viên) Khoá 45 Ngành Luật thương mại quốc tế được xét tốt nghiệp và trao bằng với kết quả học tập, cụ thể như sau:

Tốt nghiệp loại Xuất sắc: 01 sinh viên

Tốt nghiệp loại Giỏi: 62 sinh viên

Tốt nghiệp loại Khá: 37 sinh viên

Một số sinh viên K45 Ngành Luật thương mại quốc tế vinh dự nhận được khen thưởng về học tập và rèn luyện trong quá trình các em theo học tại Trường Đại học Luật Hà Nội:

• 01 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc: Nguyễn Hồng Ánh (452918)
  • 02 sinh viên được nhận giấy khen Hiệu trưởng dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội niên khóa 2020 - 2024: Nguyễn Minh Ký, Nguyễn Minh Anh; và 02 giấy khen của Đoàn Trường dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội niên khóa 2020 - 2024: Nguyễn Phương Thảo Chi, Bùi Thị Minh Phương.

Chúc mừng các em sinh viên Ngành Luật thương mại quốc tế K45 đã hoàn thành tốt đẹp chặng đường học tập tại Trường Đại học Luật Hà Nội. Khoa Pháp luật thương mại quốc tế luôn tự hào về thành tích các em đã đạt được và tin rằng các em đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp về tình bạn, tình đồng môn, tình thầy trò trong những tháng ngày học tập tại mái trường này. Chúc các em thành công và vững bước trên hành trình mới./.