CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA 49 NGÀNH LUẬT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TỰU TRƯỜNG

Đăng vào 10/09/2024 09:27

Chiều 8/9/2024, Khoa Pháp luật thương mại quốc tế đã long trọng tổ chức buổi lễ chào mừng các tân sinh viên Khoá 49 Ngành Luật thương mại quốc tế tựu trường. Đến dự buổi lễ về phía lãnh đạo Trường và các phòng ban có TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Tô Văn Hoà - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Trần Ngọc Định - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, TS. Nguyễn Triều Dương - Trưởng phòng Đào tạo đại học, TS. Nguyễn Thị Hồng Yến - Phó Trường phòng Đào tạo đại học. Về phía Khoa, có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Bá Bình - Trưởng Khoa Pháp luật thương mại quốc tế, chủ trì buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Anh Thơ - Phó Trưởng Khoa, TS. Trương Thị Thuý Bình - Phụ trách Bộ môn Pháp luật thương mại đa phương và đầu tư quốc tế, ThS. Ngô Trọng Quân - Phó trưởng Bộ môn Pháp luật thương mại đa phương và đầu tư quốc tế, ThS. Nguyễn Mai Linh - Phó trưởng Bộ môn Pháp luật về giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế, cố vấn học tập lớp 4931, ThS. Lê Đình Quyết - Cố vấn học tập lớp 4930, ThS. Nguyễn Minh Huyền - Cố vấn học tập lớp 4932, ThS. Lê Thị Tuyết Mai - Trợ lý Khoa, ThS. Nguyễn Ngọc Hồng Dương - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa, ThS. Lương Thị Hà Thanh - Phó bí thư Liên chi đoàn Khoa. Đặc biệt buổi lễ có sư tham dự của đông đảo các em tân sinh viên Khoá 49 Ngành Luật thương mại quốc tế và gia đình.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS Tô Văn Hoà thay mặt cho lãnh đạo nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên Khóa 49 Ngành Luật thương mại quốc tế đã trúng tuyển vào Ngành Luật thương mại quốc tế của Trường Đại học Luật Hà Nội, đồng thời động viên các tân sinh viên nỗ lực phấn đấu và tiếp nối thành công mà sinh viên Ngành Luật thương mại quốc tế các khoá trước đã đạt được.

PGS.TS. Nguyễn Bá Bình - Trưởng Khoa Pháp luật thương mại quốc tế đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo trường và các Phòng chức năng đã tham dự buổi lễ, động viên và giao nhiệm vụ cho thầy cô và các tân sinh viên của Khoa. Trưởng Khoa gửi lời hỏi thăm, chia sẻ với các tân sinh viên về gia đình về những khó khăn mà cơn siêu bão số 3 vừa gây ra cho nhiều tỉnh thành phía Bắc. Trưởng Khoa gửi lời chúc mừng các em tân sinh viên K49 và gia đình, đồng thời cảm ơn các em sinh viên và gia đình đã lựa chọn Trường Đại học Luật Hà Nội, ngành Luật Thương mại quốc tế để theo đuổi sự nghiệp học tập ở bậc đại học. Trưởng Khoa đã giới thiệu các nội dung quan trọng mang tính tổng quan tới các tân sinh viên và gia đình, bao gồm: i) Quá trình ra đời Ngành Luật Thương mại quốc tế, cũng như các ngành đào tạo khác ở Trường Đại học Luật Hà Nội; ii) Cơ cấu tổ chức và đội ngũ viên chức của Khoa; iii) Nội dung Chương trình đào tạo Ngành Luật Thương mại quốc tế; iv) Kết quả đào tạo Ngành Luật Thương mại quốc tế những năm qua; v) Thuận lợi và thách thức đối với tân sinh viên trong quá trình học tập tại Trường; vi) Phương thức liên lạc, giải quyết các vấn đề vướng mắc của sinh viên.

Kết thúc buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Bá Bình thay mặt Khoa chúc các em tân sinh viên Khoá 49 Ngành Luật Thương mại quốc tế sớm hoà nhập với môi trường học tập mới và đạt được nhiều thành công trong tương lai. Trưởng Khoa mong rằng các em sinh viên và gia đình sẽ đồng hành cùng Khoa, nhà trường trong quá trình đào tạo để giúp Trường, Khoa hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo của mình, đáp ứng tốt nhất sự kỳ vọng của các em sinh viên, gia đình và xã hội. Trưởng Khoa cũng trân trọng mời thầy Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, các thầy cô của Khoa cùng chụp tấm hình lưu niệm với tất cả các tân sinh viên K49 Ngành Luật Thương mại quốc tế, Trường Đại học Luật Hà Nội./.