Thông báo kết quả tuyển chọn sinh viên đại diện Trường Đại học Luật Hà Nội tham dự Cuộc thi Phiên tòa giả định về Luật đầu tư quốc tế (FDI Moot) - Vòng thi Quốc gia năm 2020

Đăng vào 29/05/2020 17:27

Ngày 29/5/2020 Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Khoa Pháp luật thương mại quốc tế đã phỏng vấn và tuyển chọn đội thi tham dự Cuộc thi Phiên toà giả định về Luật đầu tư quốc tế (FDI Moot) - Vòng thi Quốc gia năm 2020 tại Học viện Ngoại giao từ ngày 18/7/2020 đền ngày 20/7/2020.

Trên cơ sở 06 hồ sơ dự thi, Khoa Pháp luật thương mại quốc tế đã tuyển chọn ra 02 đội thi.

Đội thi số 1 gồm:

- Trần Trung Hiếu,

- Lương Thị Thu Uyên,

- Vũ Trung Nguyên,

- Nguyễn Bảo Ngọc,

Đội thi số 2 gồm:

- Hoàng Thu Anh,

- Tạ Khánh Linh,

- Đỗ Minh Châu,

- Trương Tấn Dũng.

Khoa Pháp luật thương mại quốc tế sẽ tổ chức huấn luyện đội thi. Cảm ơn các nhóm sinh viên đã đăng ký tham gia ứng tuyển và đề nghị các đội được lựa chọn nghiêm túc trong quá trình tập luyện.