Thông báo tuyển chọn sinh viên đại diện Trường Đại học Luật Hà Nội tham dự Cuộc thi Trọng tài thương mại quốc tế do Đại học Deakin (Australia) tổ chức năm 2021

Đăng vào 13/04/2021 15:01

Cuộc thi Trọng tài thương mại quốc tế (Alfred Deakin International Commercial Arbitration Moot (ICA Moot)) là cuộc thi tranh tụng bằng tiếng Anh uy tín được tổ chức thường niên bởi Đại học Deakin - Úc. Năm nay, cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 7-9/9/2021 bằng hình thức thi trực tuyến (video-conference), dành cho tất cả sinh viên Úc, sinh viên quốc tế đang học tại các trường đối tác của Đại học Deakin.

Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU), với tư cách là trường đối tác của Đại học Deakin đã được mời tham dự cuộc thi uy tín này. Trên cơ sở đề xuất của Phòng Hợp tác quốc tế và chỉ đạo của lãnh đạo Trường, Khoa Pháp luật thương mại quốc tế được giao nhiệm vụ tuyển chọn và tổ chức huấn luyện đội thi của HLU tham dự cuộc thi này (tối đa 02 đội thi đại diện cho HLU, mỗi đội có tối đa 03 thành viên. Trên tinh thần đó, Khoa Pháp luật thương mại quốc tế thông báo tới sinh viên toàn trường biết về lịch phỏng vấn, tuyển chọn đội thi như sau:

- Gửi hồ sơ đội thi (3 thành viên)/hoặc đề xuất cá nhân tham gia (Khoa có thể sẽ ghép cặp vào đội thi phù hợp) bằng tiếng Anh vào email cô Mai Linh (mailinhnguyen110@gmail.com), cc thầy Bình (nguyenbabinh@hotmail.com) chậm nhất 24/04/2021 (hồ sơ đội thi/cá nhân đăng ký dự thi đề nghị ghi rõ email/mobile liên lạc);

- Trên cơ sở xem xét hồ sơ đội thi, Khoa tổ chức phỏng vấn, tuyển chọn trực tiếp các đội thi/cá nhân tham gia cuộc thi vào 15h ngày 27/04/2021 tại Văn phòng Khoa (A307, nhà A, HLU).

(Chi tiết cuộc thi, tham khảo ở đường link: https://www.deakin.edu.au/articles/b-and-l-engagement/alfred-deakin-international-commercial-arbitration-moot-an-online-success )

KHOA PHÁP LUẬT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ