Buổi trao học bổng của Công ty Luật TNHH Shin&Kim Việt Nam cho sinh viên ngành Luật thương mại quốc tế Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 30/12/2022 00:00

Ngày 28/12/2022, Công ty Luật TNHH Shin&Kim Việt Nam đã trao 07 suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ngành Luật thương mại quốc tế ngành Luật thương mại quốc tế Trường Đại học Luật Hà Nội.

Buổi trao học bổng được chủ trì bởi TS. Lê Đình Nghị, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội, Bà Trần Thị Bích Hạnh - Luật sư cấp cao, Bà Nguyễn Thị Loan - Luật sư, các Trợ lý luật sư Ngô Phương Anh, Nguyễn Diệu Hoa, Nguyễn Yến Nhi, PGS.TS. Nguyễn Bá Bình –Trưởng Khoa Pháp luật thương mại quốc tế, TS. Nguyễn Thị Anh Thơ – Phó Trưởng Khoa Pháp luật thương mại quốc tế, Đại diện Liên chi đoàn Khoa pháp luật thương mại quốc tế, các giảng viên Khoa Pháp luật thương mại quốc tế; Đại diện Ban cán sự các lớp có sinh viên nhận học bổng, và 07 sinh viên ngành Luật thương mại quốc tế được nhận học bổng.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Lê Đình Nghị có lời cảm ơn tới Công ty Luật TNHH Shin&Kim Việt Nam đã dành tặng các suất học bổng cho sinh viên ngành Luật thương mại quốc tế đồng thời đánh giá cao chất lượng giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên Khoa Pháp luật thương mại quốc tế. Phó Hiệu trưởng Lê Đình Nghị đã thay mặt Trường Đại học Luật Hà Nội gửi tặng những món quà lưu niệm cho đại diện Công ty Luật TNHH Shin&Kim Việt Nam.

Đáp lại tình cảm của Phó Hiệu trưởng Lê Đình Nghị, Bà Trần Thị Bích Hạnh có lời cảm ơn sự đón tiếp trang trọng của Trường Đại học Luật Hà Nội, hi vọng Trường ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong nghiên cứu và giảng dạy.

Về phía sinh viên, Em Nguyễn Mai Linh đại diện cho 07 sinh viên xin cảm ơn Công ty Luật TNHH Shin&Kim Việt Nam, Trường Đại học Luật Hà Nội, Khoa Pháp luật thương mại quốc tế đã dành tặng món quà ý nghĩa, là nguồn động lực để các em tiếp tục cố gắng trong học tập và rèn luyện trong tương lai.

Kết thúc buổi trao học bổng, PGS.TS. Nguyễn Bá Bình có lời cảm ơn Phó Hiệu trưởng Lê Đình Nghị, đại diện Công ty Luật TNHH Shin&Kim Việt Nam, các thầy cô giáo và các em sinh viên đã dành thời gian tham gia buổi lễ, hi vọng trong tương lai tiếp tục cố gắng học tập và nhận được nhiều thành công./.