“NHÌN LẠI 10 NĂM ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ CHÀO MỪNG K46”

Đăng vào 22/11/2021 11:44

Vào lúc 18h30 tối ngày 18/11/2021, Liên chi đoàn Khoa Pháp luật thương mại quốc tế đã tổ chức chương trình gặp gỡ trực tuyến với chủ đề “Nhìn lại 10 năm đào tạo ngành Luật thương mại quốc tế và chào mừng K46” trên nền tảng Microsoft Teams (đồng thời được phát trực tiếp trên trang Facebook của Liên chi đoàn Khoa) để thầy trò cùng nhau nhìn lại hành trình 10 năm đào tạo ngành Luật thương mại quốc tế, chào đón sinh viên K46 Ngành Luật Thương mại quốc tế và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Chương trình được chủ trì bởi PGS.TS. Nguyễn Bá Bình - Trưởng Khoa Pháp luật thương mại quốc tế, cùng với sự tham dự đông đủ của thầy cô giáo trong Khoa, Đại diện Ban liên lạc Hội cựu sinh viên Ngành luật thương mại quốc tế, các cựu sinh viên và các bạn sinh viên ngành Luật Thương mại quốc tế Khoá 46.

Tại buổi gặp mặt, các thầy cô và cựu sinh viên, sinh viên đã cùng nhau điểm lại những kết quả trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, truyền bá tư tưởng pháp lý của 10 năm đào tạo ngành Luật thương mại quốc tế. Trong phần giao lưu, các bạn sinh viên K46 đã được thầy cô, các anh chị cựu sinh viên giải đáp tận tình nhiều câu hỏi về Khoa, về phương pháp học tập từ các thầy cô, kinh nghiệm trong học tập và trong công việc của các anh chị cựu sinh viên và sinh viên khóa trên. Các bạn sinh viên Khoa Pháp luật thương mại quốc tế còn tham gia sôi nổi các trò chơi tìm hiểu về Trường Đại học Luật Hà Nội, về Khoa Pháp luật thương mại quốc tế và biểu diễn các tiết mục văn nghệ thú vị để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Chương trình gặp gỡ bằng hình thức trực tuyến nhưng đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều câu hỏi được đặt ra đã được giải đáp tận tình, đem lại sự kết nối gần gũi giữa sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên. Đặc biệt, các tiết mục văn nghệ vui tươi và những lời chúc, lời tâm tình từ các bạn sinh viên của tất cả các khoá cử nhân Luật thương mại quốc tế trong suốt 10 năm (2011-2021) dành tặng các thầy cô là món quà đầy cảm xúc và ý nghĩa. Kết lại hơn 3h gặp gỡ, PGS.TS. Nguyễn Bá Bình đã thay mặt Khoa đánh giá cao nỗ lực của Liên chi đoàn Khoa Pháp luật thương mại quốc tế và tình càm của các em cựu sinh viên, sinh viên đã tổ chức và tham gia chương trình. Trưởng Khoa gửi lời tri ân và chúc mừng 20/11 tới tất cả các thế hệ lãnh đạo Trường, các Phòng, Ban, Khoa thuộc Trường, các giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng, các chuyên gia và các thế hệ sinh viên đã hỗ trợ, đồng hành cùng Khoa trong 10 năm qua. Trưởng Khoa hi vọng và chúc các bạn sinh viên K46 sẽ vượt qua khó khăn của dịch Covid-19 để sớm hòa nhập vào môi trường đào tạo của Trường Đại học Luật Hà Nội và đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện./.